Những mẫu xe hơi sang trọng khác nhau trên thế giới

Mercedes – Benz là hãng xe Đức nổi tiếng trên thế giới. Ở một đất nước khác nhau hãng xe sẽ cho ra những dòng xe riêng biệt phục vụ từng thị trường. Cùng tìm hiểu những dòng xe đang được bày bán trên thế giới.

Mercedes-Benz A-class

Mercedes-Benz A-class

Trong Mercedes-Benz, dòng A-class sẽ là chiếc xe nhỏ nhất và giá phải chăng nhất. Mercedes-Benz A-class trang bị hộp số tự động bốn ly, một hộp số tự động ly hợp kép và cả hai phía trước hoặc toàn bộ bánh xe. Những đường kẻ sạch sẽ và thái độ tích cực của chiếc xe concept này.

Mercedes-Benz B-class Electric Drive

Mercedes-Benz B-class Electric Drive

Chiếc B-class một chiếc xe tích hợp điện. Động cơ điện 132 mã lực hút nước từ pin 28kWh và có công suất 177 mã lực. Hệ thống truyền động một ổ bánh lái trực tiếp truyền bánh xe trước, chiếc B đạt đến tốc độ 60 dặm / giờ trong vòng 6,8 giây. Cabin được thiết kế sắc nét. 

Mercedes-Benz C-class

Mercedes-Benz C-class

Chiếc C-class mang lại sự sang trọng và hiệu suất trong một gói gọn gàng. Nó có sẵn như một chiếc sedan, xe coupe, hoặc cabriolet với ổ bánh xe tiêu chuẩn phía sau hoặc tùy chọn. Một động cơ turbo 241 mã lực 2,0 lít trong dòng bốn và tự động 9 tốc độ là tiêu chuẩn; một phiên bản plug-in hybrid của chiếc sedan có 275 mã lực và tốt cho 51 MPGe kết hợp, theo EPA. Bluetooth, màn hình 7,0 inch và phanh khẩn cấp tự động là chuẩn; Apple CarPlay và Android Auto là tùy chọn.

Mercedes-Benz CLA-class

Mercedes-Benz CLA-class

Thiết kế riêng của CLA làm cho nó trở thành một trong những chiếc xe thời trang hơn trên đường. Động cơ duy nhất là động cơ turbo 4 xi lanh 2.0 lít với công suất 208 mã lực. Nó kết hợp với một hệ thống tự động bảy cấp và một hoặc cả hai bánh trước hoặc trước tùy chọn.  Thiết kế nội thất là “đẹp trai”, nhưng hiển thị infotainment sẽ tacked on-và tacky. Apple CarPlay và Android Auto là tùy chọn.

Mercedes-Benz CLS-class

Mercedes-Benz CLS-class

Mercedes đã có ý tưởng về một chiếc coupe bốn cửa với lớp CLS. Một động cơ V-8 4.7 lít có công suất 402 mã lực tăng áp cho bánh sau là tiêu chuẩn, nhưng cả hai bánh đều có sẵn. Hệ thống âm thanh 1200 watt đến ghế massage. 

Mercedes-Benz E-class

Mercedes-Benz E-class

Mang lại tính năng thể thao E dành cho những người thích lướt nhẹ trên chiếc xe sang trọng. Cabin có màn hình cảm ứng 12,3 inch với Apple CarPlay và Android Auto. E300 có động cơ turbo 2.4 lít 241 mã lực, trong khi chiếc E400 sedan, coupe và convertible được trang bị động cơ V6 3.0 lít 329 mã lực, một động cơ 9 tốc độ tự động. Một chế độ lái tự động bán tự động cũng có sẵn.

Mercedes-Benz G-class

Mercedes-Benz G-class

Mercedes-Benz G-class cao và boxy, hệ thống treo mềm mại, mileage khí scandalous với động cơ 4.0-lít 420 mã lực, động cơ 4 bánh, và hệ thống tự động 7 cấp. Nội thất đầy đủ tiện nghi và công nghệ. 

Mercedes-Benz GLA-class

Mercedes-Benz GLA-class

Một động cơ turbo 2.0 lít 208 mã lực kết hợp với bốn bánh lái tới hộp số tự động 7 cấp với hệ thống lái trước; toàn bộ bánh xe là tùy chọn. Android Auto, Apple CarPlay và Wi-Fi là tùy chọn.

Mercedes-Benz SL-class

Mercedes-Benz SL-class

Trong phiên bản SL450, động cơ V6 3.0 lít 3.0 lít công suất 362 mã lực cho bánh sau thông qua hệ thống tự động 9 cấp. Bước lên SL550, và nhìn thấy động cơ V-8 twin-twin 4.7 lít công suất 449 mã lực; nó cũng vậy, có tốc độ chín-tô. SL có đầu gấp quyền lực hoạt động ở tốc độ lên đến 25 dặm / giờ, cho phép bạn thả đầu.

Mercedes-Benz S-class

Mercedes-Benz S-class

S-class đồng nghĩa với sự sang trọng, và nó vẫn tiếp tục truyền thống đó. Các mô hình sedan được trang bị động cơ 362 mã lực twin-turbo 3.0 lít V-6 hoặc động cơ V-8 4.0 lít 463 mã lực. Hệ thống lái phía sau và hệ thống tự động 9 cấp là tiêu chuẩn; toàn bộ bánh xe là tùy chọn. Coupe và các mô hình chuyển đổi có được V-8. Để giữ được vị trí hàng đầu của chiếc xe, chiếc S-class có thể được nạp vào các mang bằng công nghệ, bao gồm kiểm soát cơ thể đang hoạt động và các chức năng lái tự động nâng cao.

Bạn muốn chinh phục chiếc xe nào nhất trong danh sách này. Bên cạnh đó hãy chiêm ngưỡng thêm nhiều dòng xe ô tô địa hình khác. 

CategoriesXe